รายละเอียดสินค้า

Amazon.com Review
ด้วยสีสันอันเขียวชอุ่มและภาพที่แปลกใหม่ชุดผ้าปูที่นอน Midnight Palm เปลี่ยนห้องนอนที่เรียบง่ายให้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนในเขตร้อน ส่วนหนึ่งของชุด Bed in a Bag ของ Dan River ชุดนี้มาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณต้องการในการแต่งเตียง ประกอบด้วยกระโปรงเตียงแบบแยกมุมผ้าปูที่นอนแบบเรียบปลอกหมอนสองใบผ้านวมและผ้าคลุมเตียง ผ้านวมประดับด้วยใบปาล์มบนพื้นหลังสีดำผ้านวมที่ผสมผสานระหว่างสีทองสีเขียวและสีแดงในป่าฝน ด้านหลังมีแถบแนวตั้งที่มีพื้นผิวพร้อมด้วยหวายเปลือกไม้หรือหนังงู ผ้าปูที่นอนและเคสยังมีภาพฝ่ามือบนพื้นหลังที่สวยงามของการผสมสีน้ำตาลครีมและสีแทน

ชุดนี้ใช้วัสดุคุณภาพของ Dan River ซึ่งใช้ผ้าคอตตอน 100 เปอร์เซ็นต์จำนวนเส้นด้าย 300 เส้นในผ้าปูที่นอน ขนาดที่กว้างขวางยังเป็นประโยชน์ – ผ้าปูที่นอนที่ติดตั้งรองรับที่นอนที่มีความหนาไม่เกิน 16 นิ้วแผ่นเรียบมีขนาดใหญ่เกินไปเพื่อการปกปิดที่ดีขึ้นและกระโปรงคลุมเตียงมีขนาด 15 นิ้วลดลง ผ้านวมคลุมด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ติดทนนานและปิดท้ายด้วยขอบแบบมีสายมีเบาะที่นุ่มสบาย เพื่อการดูแลที่ง่ายชุดทั้งหมดจะถูกล้างในเครื่องที่บ้าน – เอมิลี่เบดาร์

สมีสินค้าอะไรบ้าง

1 ชุดเครื่องนอน. ชุดประกอบด้วย: แผ่นเรียบ; แผ่นติดตั้ง ปลอกหมอน 2 ใบ; ผ้าพันคอ; bedkirt, 2 shams. รวม 8 ชิ้น

รายละเอียดสินค้า

ต้นปาล์มเขตร้อนที่แสดงผลอย่างน่าทึ่งนี้วาดด้วยจานสีทองและมะกอกร่วมสมัยตกอยู่บนพื้นไม้มะเกลือที่อุดมสมบูรณ์ พื้นผิวที่มีความสุขของถ่านจะตกแบบสุ่มทั่วทั้งรูปแบบเพื่อสร้างอารมณ์สบาย ๆ ด้านหลังผ้านวมที่ทำจากหวายช่วยเสริมความรู้สึกแบบเขตร้อน ใบปาล์มที่โยนลงบนพื้นหลังเครื่องจักสานคาราเมลที่สวยงามสร้างแผ่นงาน